เรื่อง: ราคาในการจำหน่ายเบอร์มงคลสูงมากในตอนนี้
 
 9

My Name: st01 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
02 ก.พ. 21, 09:44:43น.
เบอร์มงคลได้รับความนิยม จนทำให้ยอดขายแต่ละเบอร์นั้น สูงขึ้นเป็นอย่างยิ่งยิ่งหากเราได้ลองศึกษา ลองหาความรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนเบอร์ หรือการหาเบอร์ที่ดีและเหมาะสม อีกทั้งในเรื่องของการจัดจำหน่าย เบอร์มงคลแต่ละเบอร์จะทราบได้หรือว่าราคา ในการจัดจำหน่ายเบอร์แต่ละเบอร์ ที่มีความดีใช้แล้วเฮง ใช้แล้วปังได้นั้นราคานั้น ไม่ได้ถูกอย่างแน่นอน

ราคาเบอร์สวยมีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลัก 100,000 หรือบางเบอร์ที่ดีครบทุกด้าน และเป็นคนที่มีทุนทรัพย์ต้องการที่จะซื้อ ดีไม่ดีเบอร์นั้นๆมีราคาหลักล้านเลยก็ว่าได้ เพราะว่าการเปลี่ยนเบอร์มาใช้เบอร์นั้นๆ อาจจะทำให้เจ้าของเบอร์นั้น ค้าขายร่ำรวยก็เป็นไปได้ทั้งนั้น ลึกๆแล้วอาจจะมีผลกระทบทางด้านจิตใจ มากกว่าการที่จะวัดค่าเป็นตัวเลข หรือเป็นตัวเงินได้นั่นเอง

โดยเฉพาะหากเป็นเบอร์ธุรกิจแล้วละก็ ยิ่งราคาแพงไปใหญ่ ซึ่งเรื่องแบบนี้จะว่าใครเชื่อแบบหลงงมงาย หรือจะว่าไม่เชื่อเลยก็แล้วแต่ความรู้สึกนึกคิดของแต่ละคน บางคนอาจจะเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง หรือเชื่อก็ไม่เต็ม 100% ก็มีเช่นเดียวกันทุกอย่างอยู่ที่การกระทำของเรา มีส่วนประกอบด้วยส่วนหนึ่ง แต่เรื่องของการเลือกเบอร์ที่ดีและเหมาะสม ก็มีมาเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่ง ด้วยเช่นเดียวกันซึ่งจากความคิดเห็น หลายต่อหลายคนที่เคยเปลี่ยนจากเบอร์เดิม ที่เมื่อตรวจเช็คดูแล้วเป็นเบอร์ที่ไม่เหมาะสม ไม่ใช่เบอร์ที่เบอร์สวยหรือเบอร์เสริมโชคชะตาเราได้นั้น

จากการสังเกตมาพบว่า การใช้เบอร์ที่ไม่ดีและไม่เหมาะสม อาจจะไม่ได้เสริมโชคชะตาหรือโชคลาภแต่อย่างใด แต่หากเปลี่ยนเบอร์มงคลที่สัมพันธ์ กับเรื่องราวในการดำเนินชีวิต ดำเนินธุรกิจมักที่จะสัมพันธ์กับตัวเลขทั้งนั้น บางคนมีปัญหาความรัก มีปัญหาครอบครัวชีวิตครอบครัวร้าวฉาน หรือมีปัญหาสุขภาพแต่พอเปลี่ยนเบอร์แล้ว กลับทำให้ชีวิตดีขึ้นเรื่องแบบนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ บางทีหากเปลี่ยนแล้วไม่ได้กระทบกับการเงิน หรือไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน การลองเปรียบเปลี่ยนเบอร์จากเบอร์เดิม มาเป็นเบอร์มงคลหากดีและส่งเสริม ดวงชะตาได้แล้วละก็ ก็ควรที่จะชื่อเอาไว้บ้างก็ไม่เป็นไร
https://berrdedd1.wixsite.com/mahaber3