เรื่อง: ก่อนที่จะเปลี่ยนหรือเช็คเบอร์มงคลจะต้องมีความเชื่อทางด้านนี้จริงๆเสียก่อน
 
 12

My Name: st01 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
18 ส.ค. 20, 11:42:47น.
แน่นอนว่าเรื่องของความเชื่อนั้น เป็นสิ่งที่ไม่สามารถบังคับจิตใจกันไม่ได้ บางคนอาจจะไม่มีความเชื่อในเรื่องนี้อย่างจริงจัง แต่ต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ หรือเช็คเบอร์มงคลและเปลี่ยนการใช้งาน เพราะเห็นคนอื่นเค้าทำกัน โดยไม่ทราบว่าเปลี่ยนไปแล้ว ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นจริงหรือไม่ ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องที่ไม่สามารถที่จะพิสูจน์ได้

การเปลี่ยนหรือเช็คเบอร์มงคลก่อนใช้งาน จึงเป็นความเชื่อของบุคคลต่างๆล้วนๆ ไม่สามารถพิสูจน์เป็นตัวเลขหรือเปอร์เซ็นต์เรื่องของความถูกต้องได้ แต่หากเปลี่ยนแล้วสามารถสร้างความมั่นใจ ในการใช้ชีวิตของแต่ละคนได้ หรือสร้างความมั่นใจในการประกอบอาชีพ และการดำรงชีวิตได้ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ลงทุนแล้ว มีความเหมาะสมเช่นเดียวกันนั้นก็ทำได้

ดังนั้นใครก็ตามที่สนใจ ที่จะลองเปลี่ยนหรือเช็คเบอร์สวยก่อนใช้งาน สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องมีก่อนที่จะสนใจเปลี่ยนคือ ก่อนจะกระทำใดใดสิ่งใดก็ตาม คุณจะต้องมีความเชื่อในเรื่องของ การที่จะเปลี่ยนแปลงเบอร์มือถือเป็นเบอร์มงคลเสียก่อน เมื่อคุณมีความเชื่อคุณจะสามารถ ที่จะทำให้ตัวเลขที่ทำการเปลี่ยนแปลง มาช่วยหนุนนำโชคชะตา หรือสิ่งที่ต้องการในด้านต่างๆนั้นเป็นไปได้จริง

โดยเริ่มการเริ่มต้นในการที่จะเปลี่ยนเบอร์มือถือ หลายต่อหลายคนเมื่อทำการเช็คเบอร์มงคลที่ตนเองใช้อยู่ และพบว่าเบอร์ที่ใช้อยู่ไม่ได้ดีหรือไม่เหมาะสมอันใด ก็จะเกิดความสนใจในการที่จะศึกษาศาสตร์ในเรื่องของ การใช้เบอร์มงคลและทำการเปลี่ยนแปลงได้ในที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเปลี่ยนแปลงเบอร์มงคลนั้น ไม่สามารถที่จะการันตีเป็นตัวเลข  ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงชีวิต หลังจากการเปลี่ยนแปลงตัวเลขได้อย่างแท้จริง บางคนเปลี่ยนแปลงไปแล้วชีวิตแล้ว อาจจะไม่ได้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น หรือความรักที่มีปัญหาก็อาจจะไม่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม การเงินที่อาจจะไม่ดีขึ้น เปลี่ยนแล้วก็อาจจะตกต่ำมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็เป็นไปได้เช่นเดียวกันเรื่องนี้จึงเป็นเรื่อง ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้อยู่ที่ความเชื่อ ของแต่ละคนมากกว่า
https://berrdedd1.wixsite.com/madober5