เรื่อง: ให้เช่าเว็บไซต์นี้ www.เครื่องครัวสแตนเลส.net
 
 13

My Name: bowwy1937 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
22 มิ.ย. 20, 21:39:16น.
ให้เช่าเว็บไซต์นี้ www.เครื่องครัวสแตนเลส.net บริษัทของเราดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ออกแบบ ผลิต พร้อมติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลส ด้วยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์เฉพาะด้านเครื่องครัวสแตนเลส  มีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองและเพิ่มประสิทธิภาพ เน้นคุณภาพ ความรวดเร็วในการบริการลูกค้าเพื่อประโยชน์สูงสุด ของลูกคบริษัทของเรายังให้บริการออกแบบเครื่องครัวสแตนเลสให้กับครัวโรงแรม ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร โรงพยาบาลหรือโรงงานอุตสาหกรรม หรือครัวบ้าน  บริษัทของเรารับทำสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะสแตนเลส, อ่างล้างจานสแตนเลส, เก้าอี้สแตนเลส, ซิ้งค์ล้างจาน, ชั้นวางของ  ให้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งาน และงบประมาณที่มีจำกัดของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ผลงานดีมีคุณภาพ เรียบร้อย สวยงาม และทนทานด้วยวัสดุที่เลือกใช้

งานผลิตทุกชิ้นที่ผลิตจากบริษัทของเราไม่ว่าจะเป็น โต๊ะสแตนเลส, อ่างล้างจานสแตนเลส,เก้าอี้สแตนเลส ,ซิ้งค์ล้างจาน, ชั้นวางของ  เริ่มต้นมาจากการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ  ทำด้วยสแตนเลส เกรด 304 ซึ่งมีความ หนา แข็งแรง และทนต่อการเป็นสนิมยาวนานกว่า สแตนเลส เกรด 201 ทั่วๆไป  และมีทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้านลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพไปใช้งาน

ให้เช่าเว็บไซต์นี้ www.เครื่องครัวสแตนเลส.net

http://xn--42cai1dua0dcsp4ad1a9c8dygmo2j.net/

บริษัทของเรารับออกแบบและผลิต เครื่องครัวสแตนเลสตามแบบที่ลูกค้าต้องการ และเป็นผู้จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส,โต๊ะสแตนเลส, อ่างล้างจานสแตนเลส,เก้าอี้สแตนเลส ,ซิ้งค์ล้างจาน, ชั้นวางของ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับธุรกิจของท่าน  ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม โรงเรียน โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล ภัตตาคาร ร้านอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ ร้านสะดวกซื้อ รีสอร์ท เกสท์เฮาส์ คอนโด ฟู้ดส์คอร์ท ที่พักอาศัย ธุรกิจแฟรนด์ชาย หน่วยงานราชการ สปาและอื่นๆ  นอกจากจะรับผลิตงานเครื่องครัวสแตนเลสตามแบบที่ลูกค้าต้องการแล้ว  เรายังผลิตและจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลสเกี่ยวกับอุปกรณ์เบเกอร์รี่ เช่น เตาอบ เตาอบแห้ง เตาอบเบเกอรี่ เครื่องตีไข่ เครื่องนวดแป้ง 2 แขน

ในการผลิตเครื่องครัวสแตนเลสของบริษัทเรานั้นเน้นคุณภาพสูง ทนทาน เนื่องจากบริษัทเราผลิตเครื่องครัวสแตนเลส โต๊ะสแตนเลส, อ่างล้างจานสแตนเลส,เก้าอี้สแตนเลส ,ซิ้งค์ล้างจาน, ชั้นวางของ ด้วยสแตนเลสเกรดด 304 และ 316 แท้มีคุณสมบัติในการกันสนิมและการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยม เหมาะสมกับการใช้งานด้านอาหารโดยเฉพาะ แผ่นสแตนเลสที่ใช้ในการผลิตนี้มีความหนามากกว่าเพื่อให้สินค้ามีความทนทานในการใช้งานมากกว่า ที่สำคัญไปกว่านั้นบริษัทมีทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้านลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพไปใช้งาน
noom540@hotmail.com
02-834-3436
084-555-2133