เรื่อง: ผู้นำ แห่งชาติในไม่ช้าเขาก็ได้รับการว่าจ้าง
 
 10

21 มิ.ย. 20, 01:31:55น.
ผู้นำ แห่งชาติในไม่ช้าเขาก็ได้รับการว่าจ้าง
ให้เป็นเลขาภาคสนามคนแรกขององค์กรในมิสซิสซิปปี ตำแหน่งพุ่งเขาไปยังสิ่งที่ภรรยาของเขา Myrlie ภายหลังเรียกว่า "ไม่ 1 ในรายการ 'to-kill' ของ Mississippi " Evers รวบรวมความสนใจระดับชาติในการจัดการประท้วงและคว่ำบาตรและเพื่อให้ความช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ James Meredith ชายผิวดำผู้ซึ่ง 2505 พยายามสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย พบกับการจลาจลและการต่อต้านของรัฐ (ที่เกี่ยวข้อง: มิสซิสซิปปีพยายามรักษาบาดแผลด้วยพิพิธภัณฑ์สิทธิพลเมือง

 แต่มันสามารถเป็นเจ้าของได้ในอดีตหรือไม่) มิสซิสซิปปีเป็นบ้านของสภาประชาชน 'กลุ่มผู้มีอำนาจสูงสุดผิวขาวที่อุทิศตนเพื่อรักษาการแบ่งแยกโรงเรียนของรัฐและสมาชิกถูกยัดเยียด มีแนวโน้มที่จะข่มขู่คุกคามคุกคามหรือแม้แต่พยายามฆ่า ครอบครัวของเขาถูกคุกคามเช่นกัน ในเดือนพฤษภาคม 2506 บ้านของเขาถูกไฟไหม้และช่วยภรรยาของเขาผู้ดับไฟด้วยสายยางในสวน ฝึกฝนลูกสามคนของพวกเขาในสิ่งที่ต้องทำหากพวกเขาได้ยินเสียงปืน: คลานไปที่ห้องน้ำบนพื้นแล้วซ่อนตัวในอ่างอาบน้ำ

สนับสนุนบทความโดย  allforbet
เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทย


 การฝึกฝนที่น่าสยดสยองกลายเป็นความจริงในเวลาเช้าตรู่ของวันที่ 12 มิถุนายน 2506 เมื่อเอเวอร์สถูกยิงที่ด้านหลังในถนนรถแล่นของเขาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากประธานาธิบดีจอห์นเอฟ. เคนเนดีได้ส่งที่อยู่ประกาศกฎหมายสิทธิพลเมือง พระราชบัญญัติปี 1964 ผู้ตายเสียชีวิตในโรงพยาบาลสีขาวไม่กี่ชั่วโมงต่อมาครอบครัวของเขาต้องขอให้เขาเข้ารับการรักษาหลังจากที่เขาหันไปเพราะการแข่งขันในขั้นต้น เขาอายุแค่ 37 การฆาตกรรมของ Evers พบกับการประท้วงอย่างกว้างขวาง ม่ายที่ทำเนียบขาวและ

น้องชายของเขาจากนั้นอัยการสูงสุดของสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมพิธีฝังศพของ Evers ที่สุสานแห่งชาติ Arlington ความโกรธแค้นที่เกิดจากการฆาตกรรมของ Evers ก่อให้เกิดเดือนมีนาคมในกรุงวอชิงตันในเดือนสิงหาคม 2506 และการตายของเขาถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในขบวนการสิทธิพลเมือง ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2507 ประธานาธิบดีลินดอนบีจอห์นสันผู้ซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นสำนักงานหลังจากการลอบสังหารของเคนเนดีได้ลงนามในกฎหมายว่าด้วยสิทธิพลเมือง