เรื่อง:  Tyson Fury (เฮฟวี่เวท) บันทึกปัจจุบัน: 29 ​​ชนะ
 
 10

26 พ.ค. 20, 23:08:09น.
10. Tyson Fury (เฮฟวี่เวท) บันทึกปัจจุบัน: 29 ​​ชนะ, หนึ่งเสมอและไม่มีการพ่ายแพ้ ชื่อเรื่อง: แชมป์โลกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ไฮไลท์ของทศวรรษ: The Gypsy King เริ่มรายการนักมวย 10 อันดับแรกของเรา ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของ Tyson Fury จนถึงปัจจุบันเกิดขึ้นกับ Wladimir Kiltschko ซึ่งเป็นแชมป์เฮฟวี่เวทในเดือนพฤศจิกายน 2558 มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากที่สุดในวงการมวยเนื่องจาก James Buster Douglas เอาชนะ Mike Tyson เกือบ 30 ปีที่แล้วเมื่อเขาชนะยูเครน . Mancunian น่าเสียดายที่ไม่ได้ทำกล่องเป็นเวลาสองปีครึ่งหลังจากการแสดงที่น่าทึ่งนี้และต้องยกเลิกการคาดเข็มขัดเนื่องจากเขามีเหตุผลด้านสุขภาพจิต ในปีพ. ศ. 2561 ความโกรธทำให้เขากลับมาสู่สังเวียนอีกครั้งและแสดงผลงานได้อย่างน่าประทับใจกับแชมป์โลกรุ่น WBC Deontay Wilder เมื่อปีที่แล้วและเขาก็พร้อมที่จะต่อสู้กับชาวอเมริกันอีกครั้งในช่วงต้นปี 2020

สนับสนุนโดย Lucaclub88
เว็ป บาคาร่า9. Oleksandr Usyk: (Cruiserweight) บันทึกปัจจุบัน: 17 ชนะและไม่พ่ายแพ้ ชื่อเรื่อง: แชมป์ครุยเซอร์เวทที่ไม่มีปัญหา (กรกฎาคม 2561 - มีนาคม 2562) ไฮไลท์ของทศวรรษ: ต่อไปในรายการของเราคือนักสู้ยูเครน Oleksandr Usyk Oleksandr Usyk v Chazz Witherspoon ความสำเร็จที่สำคัญของ Usyk จนถึงตอนนี้ได้รวมการแบ่งเรือลาดตระเวนโดยการแข่งขัน Murat Gassiev ในมอสโกชนะด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ในรอบสุดท้ายของซีรี่ส์มวยโลกในเดือนกรกฎาคม 2018 Usyk จะก้าวต่อไปเพื่อเอาชนะ Tony Bellew ของ Briton ก่อนที่จะขยับขึ้นไปเป็นเฮฟวี่เวทเมื่อต้นปีนี้ เขาถูกลือว่าเป็นหนึ่งในคู่ต่อสู้คนต่อไปของ Anthony Joshua

8. แมนนี่ปาเกียว (นักมวยปล้ำ) บันทึกปัจจุบัน: ชนะ 62 ครั้ง, 7 เสมอและแพ้สองครั้ง ชื่อเรื่อง: WBA Super World Welterweight Champion ไฮไลท์ของทศวรรษ: นักสู้ชาวฟิลิปปินส์ในตำนานมีความสุขกับการต่อสู้ที่น่าจดจำมากมายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา แฟน ๆ นักสู้และผู้เชี่ยวชาญหลายคนคิดว่ามันเป็นจุดสิ้นสุดของถนนเมื่อ Pacquiao แพ้“ การต่อสู้ของศตวรรษ” ไปยัง Floyd Mayweather เมื่อปี 2558 อย่างไรก็ตาม 'Pac-Man' เมื่ออายุ 40 ปีพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเมื่อเขาเอาชนะ American Keith Thurman ซึ่งอายุน้อยกว่า 10 ปีและไม่เคยแพ้ใครมาก่อนในเดือนกรกฎาคมปีนี้