เรื่อง: Antique telephone
 
 10

My Name: Tomdundee111 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
26 พ.ค. 20, 20:31:18น.
Antique telephoneของ Amazon Alexa อาจจะอยู่ในหมื่นอุปกรณ์ที่แตกต่างกันในขณะนี้ แต่พวกเขาทั้งหมดมีสิ่งอื่น ๆ หนึ่งที่เหมือนกันที่พวกเขากำลังใหม่ ดังนั้นสำหรับพวกเราที่ชอบของเก่า แต่ยังต้องการที่จะสามารถตั้งค่าตัวนับและทำการแปลงตัวชี้วัดที่ยิ่งใหญ่โดยไม่ต้องดึงโทรศัพท์ของเราออกมาGrain Design ได้ทำการติดตั้งโทรศัพท์เก่าที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้เพื่อให้ Alexa เข้าถึงได้ แม้มีมุมความเป็นส่วนตัว!


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์


โทรศัพท์ตัวเอง (ที่พบเห็นโดยBoingBoing tipster ) เป็นของเก่าของแท้และไม่ได้แม้แต่เบลล์ที่ผลิตขึ้นเป็นจำนวนมากก็ทำให้คุณเห็นบ่อยครั้ง โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบรุ่นที่ทำด้วยทองแดง แต่ฉันก็ไม่ปฏิเสธที่จะใช้เชิงเทียน

Dick Whitney ผู้บริหาร บริษัท ปรับเปลี่ยนฮาร์ดแวร์เพื่อให้มีที่ว่างสำหรับ Echo Dot ภายใน หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วพูดและ Alexa ก็ตอบเช่นเดียวกับผู้ให้บริการในสมัยก่อน! ยกเว้นคุณสามารถถามอะไร Alexa และมันจะไม่หงุดหงิด Alexaphones บางคนในขณะที่เขาเรียกพวกเขาจะรวมถึงฮาร์ดแวร์เสียงต้นฉบับเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับความไม่ลงรอยกันทางปัญญาของการพูดคุยกับผู้ช่วยเสมือนและให้พวกเขาตอบโดยใช้ลำโพงอายุหนึ่งศตวรรษ (ฉันพนันได้เลยว่ามันฟังดูแย่และยอดเยี่ยม)

ฉันยังมีความยินดีที่จะบอกว่าไมโครโฟนร่างกายยกเลิกการเชื่อมต่อเมื่อโทรศัพท์อยู่บนตะขอแม้ว่า - เพื่อให้อเมซอนจะไม่ฟังในการสนทนาของคุณและส่งอีเมลให้คนสุ่ม

“ ไมโครโฟน Echo มีการเชื่อมต่อถูกตัดออกหรือถูกลบออกอย่างสมบูรณ์และไมโครโฟนในโทรศัพท์นั้นเชื่อมต่อผ่านสวิตช์ดั้งเดิมที่ฐานดังนั้นจึงมีการติดต่อเมื่อหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา” Whitney อธิบายในอีเมล

การปรับเปลี่ยนโทรศัพท์ไม่ได้จบลงที่ด้านหลังของแต่ละอันจะเป็นพอร์ตเสียง 1/8 "เพื่อให้คุณสามารถต่อลำโพงจริงได้ ไม่มีใครอยากนั่งที่โต๊ะโทรศัพท์ของพวกเขา (จำได้ไหม?) และฟังเพลงสองสามเพลงในโมโนผ่านฮาร์ดแวร์โบราณ แม้ว่าการเขียนประโยคนั้นฉันจะต้องบอกว่าฉันจะลองอีกครั้ง ตอนนี้เสียงทั้งหมดจะต้องออกไปทางนั้น แต่วิทนีย์บอกว่าเขาอาจมีเคล็ดลับที่จะสลับไปมาในอนาคต (คุณสามารถถอดปลั๊กเสียงเพื่อความเป็นส่วนตัวได้เสมอ)

นอกจากนี้ยังมีไฟ LED ซ่อนอยู่ด้านหน้าเพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอแนะพื้นฐานว่าอุปกรณ์เปิดอยู่ฟังและทำเช่นนั้นหรือไม่ ปุ่มหมุนแบบหมุนไม่ได้ใช้งาน แต่น่าเสียดายที่มีมากกว่านั้นเพราะมันยากที่จะนำหลักการไปใช้กับอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยเสียง

“ มันตลกดี” เขาเขียนเมื่อฉันถามเรื่องหลัง“ ฉันได้สร้างการติดตั้งสำหรับ Android ที่ MWC [Mobile World Congress] เมื่อไม่กี่ปีก่อนที่ใช้ตัวหมุนหมายเลขดังนั้นฉันรู้วิธีทำและมี ฮาร์ดแวร์รอบตัว (มันง่ายมาก) แต่ทั้งคู่ไม่สามารถหาฟังก์ชั่นที่น่าสนใจพอ (หมุนหมายเลข 1 เพื่อเพิ่มระดับเสียงใช่ไหมเปิดรับคำแนะนำอย่างแน่นอน) และไม่ต้องการเพิ่มความซับซ้อนมากขึ้นในโทรศัพท์ อาจจะในอนาคต!”

ไม่ต้องบัดกรีหรือใช้เทคโนโลยีเก่า ๆ แปลก ๆ ในส่วนของคุณ - อุปกรณ์จะทำงานด้วยพลังงาน USB และตั้งค่าเหมือนกับอุปกรณ์ Alexa อื่น ๆ แน่นอนสิ่งเหล่านี้มีค่าใช้จ่าย $ 1,500 ใช่ช่วงราคาของฉันก็เหมือนกัน ถึงกระนั้นพวกเขาก็น่ารักและการโค่นล้มของแนวคิด "บ้านอัจฉริยะ" ที่ยอดเยี่ยม