เรื่อง: มันไปโดยไม่บอกว่าการจัดอันดับผู้เล่น NBA ยอดนิยมตลอดกาล
 
 18

25 พ.ค. 20, 20:22:40น.
มันไปโดยไม่บอกว่าการจัดอันดับผู้เล่น NBA ยอดนิยมตลอดกาลไม่ได้มาโดยปราศจากการโต้เถียง ในโลกของบาสเก็ตบอลสมัยใหม่ซึ่งมีสถิติให้พิจารณามากเกินไปหนึ่งยังคงไม่สามารถเพิกเฉยต่อแง่มุมเชิงคุณภาพได้ในขณะเดียวกันก็จัดอันดับผู้เล่นเอ็นบีเอที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ตอนนี้มันไปโดยไม่บอกว่าผู้เล่นที่โดดเด่นเหล่านี้เล่นในรุ่นต่าง ๆ ด้วยกฎที่แตกต่างกันและเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน ดังนั้นในการรวบรวมรายการประกอบด้วยทั้งหมดของพวกเขาไม่ได้เป็นงานเล็ก ๆ จะต้องมีการตั้งข้อสังเกตว่าในการที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นบาสเกตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาลคุณจะต้องมีความสำเร็จในการสนับสนุนข้อเรียกร้องของคุณและไม่มีเกียรติใด ๆ ใน NBA มากกว่าการแข่งขันชิงแชมป์ ดังนั้นเราจึงถือว่าผู้เล่น NBA ที่ชนะการแข่งขันเท่านั้น เราจะมองผู้เล่น NBA 10 คนตลอดกาลที่ยกระดับมาตรฐานของเกมสำหรับปีต่อ ๆ ไป ยังอ่าน: ผู้พิทักษ์จุดสูงสุด 5 อันดับแรกของเวลาทั้งหมด

10. Kobe Bryant (1996-2016) Kobe Bryant Kobe Bryant Kobe Bryant เป็นฟันเฟืองที่สำคัญไม่เพียง แต่ในกีฬาบาสเก็ตบอล แต่ในกีฬาทุกประเภทยังเป็นสัญลักษณ์และเป็นทูตของยุค 2000 สไตล์เกมความก้าวร้าวและความนิยมของเขาทำให้เขาเป็นที่รู้จักในฐานะทายาทของ MJ ในกีฬา ตอนนี้เขาเป็นส่วนหนึ่งของนิทานพื้นบ้าน Lakers ทำให้พวกเขาไปถึง 5 ประชัน เขายังเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่มีหมายเลขเสื้อสองตัวที่ออกโดยองค์กรเดียวกัน แต่ปีสุดท้ายที่ไม่รุ่งโรจน์ของเขาหมายความว่าเขาไม่สูงกว่าอันดับ 10 ในรายการผู้เล่น NBA ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลซึ่งเป็นความสำเร็จที่สำคัญของตัวเอง

9. Shaquille O'Neal (1992-2011) Shaquille O Shaquille O'Neal การโฆษณา เพียงแค่พูดว่า Shaquille O'Neal ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของเขานั้นเป็นพลังแห่งธรรมชาติที่ดุร้าย เลเกอร์อีกคนหนึ่งที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาลเขารังแกคู่ต่อสู้ด้วยขนาดและขนาดของเขาและไม่มีรุ่นของบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอที่ MVP All-Star เกม MVP ครอง เขาอาจอยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าในรายการนี้หากไม่ใช่เพราะธรรมชาติของเขาและไม่สนใจออกกำลังกายเหนือสิ่งอื่นใด

สนับสนุนโดย Lucaclub88
เว็ป บาคาร่า8. Larry Bird (1979-1992) แลร์รี่เบิร์ด แลร์รี่เบิร์ด Larry Bird เป็นหนึ่งใน MVP ลีก 3 สมัยและแชมป์เอ็นบีเอ 3 สมัยอีกหนึ่งในตำนานที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดเกมหนึ่ง Larry ไม่มีลักษณะการเล่นกีฬาที่เป็นนักกีฬาหรือการบินสูงโดยเฉลี่ย สิ่งที่เขาขาดเขาประกอบไปด้วยไอคิวบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการยิง เขาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันสองทางในยุค 80 ซึ่งทำให้เอ็นบีเอเป็นในทุกวันนี้ มีไม่กี่คนที่สามารถแสดงทักษะและความสามารถในการถ่ายภาพที่ระดับความสูงของเขา จากการชนะการแข่งขันสามจุดถึงขยะพูดถึงหัวใจของเขาเขามีทุกอย่าง เขามีอาชีพที่สั้นลงเนื่องจากได้รับบาดเจ็บและด้วยเหตุนี้สถานที่นี้ในการจัดอันดับนี้ มิฉะนั้นใครจะรู้ว่าเขาจะทำลายสถิติแบบไหน!

7. Tim Duncan (1997-2016) ทิมดันแคน ทิมดันแคน ทิมดันแคนขาดไหวพริบและความฉูดฉาดที่ผู้เล่นหลายคนในรายการนี้ครอบครอง อย่างไรก็ตามเขามีบางอย่างที่มีความพิเศษมากกว่าและทำให้เขาประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อในรูปแบบ MVP ทั้งหมด 5 ครั้ง (MVP ประจำฤดูกาล 2 ครั้งและ MVP รอบชิงชนะเลิศ 3 รายการ) เพื่อไปพร้อมกับ 5 แชมเปี้ยนชิพ เขาเป็นผู้เล่นในทีมที่สมบูรณ์แบบสำหรับระบบบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในซานอันโตนิโอสเปอร์ "นัดยิงธนาคาร" อันโด่งดังของเขาและตัวเลขทางดาราศาสตร์ของเขาในช่วงที่ดีที่สุดเป็นตำนานในประวัติศาสตร์ของสเปอร์ วิธีที่เขาทำเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ นำทีมของเขาอย่างเงียบ ๆ และทำลายคู่ต่อสู้ในขณะที่รักษาความสมบูรณ์และศักดิ์ศรีสมบูรณ์ของเขาไว้เป็นตัวอย่างสำหรับเราทุกคนที่จะปฏิบัติตาม เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นไม่กี่คนที่เกมสุดท้ายเป็นเกมเถื่อน ทิมดันแคนเป็นเดือยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีพลังที่ยิ่งใหญ่ไปข้างหน้าตลอดกาล