เรื่อง: 5 ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อซื้อรถ
 
 17

My Name: somtuii ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
14 พ.ค. 20, 22:55:22น.
5 ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อซื้อรถ
   การหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินหลายพันดอลลาร์ในแต่ละปี

   สำหรับหลาย ๆ คนรถเป็นสิ่งจำเป็น พวกเราหลายคนขึ้นอยู่กับยานพาหนะของเราที่จะพาเราไปและกลับจากที่ทำงานทุกวันส่งเด็กไปงานอีเวนต์ เนื่องจากพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของเราคนส่วนใหญ่ต้องการยานพาหนะที่เชื่อถือได้สะดวกสบายและใช่บางทีอาจจะมีสไตล์เล็กน้อย ตัวเลือกยานพาหนะแทบจะไม่มีที่สิ้นสุดและพนักงานขายรถยนต์มีความแน่วแน่อย่างมากดังนั้นการค้นหาการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความต้องการและความต้องการด้วยป้ายราคาที่ไม่แพงจึงเป็นเรื่องที่ท้าทาย

5 ข้อผิดพลาดในการซื้อรถยนต์เพื่อหลีกเลี่ยง
   เมื่อคุณอยู่ในตลาดสำหรับยานพาหนะใหม่สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อตัวคุณเองคือการเตรียมพร้อม ดังนั้นนี่คือข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุด 5 ข้อที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อซื้อรถถังต่อไปของคุณ:

คิดในแง่ของการจ่ายรายเดือน
   มีคนไม่มากที่เดินเข้าไปในตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และวางแผนในการเขียนเช็คหรือจ่ายเงินสดสำหรับยานพาหนะของพวกเขาและพนักงานขายรู้เรื่องนี้ ในความเป็นจริงหลายคนพึ่งพาข้อเท็จจริงนี้ในการขายของพวกเขา นอกจากนี้ยังอธิบายว่าทำไมการเจรจาเกือบจะหมุนรอบเท่าใดคุณสามารถจ่ายค่ารถในแต่ละเดือน
แต่มุ่งเน้นไปที่งบประมาณรายเดือนคือไกลโดยวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะใช้จ่ายมากเกินไปบนยานพาหนะต่อไป เมื่อเจรจาราคาตัวแทนจำหน่ายสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้ยานพาหนะเกือบทุกงบประมาณของคุณ พวกเขาสามารถทำได้โดยการปรับดอกเบี้ยตามอัตราดอกเบี้ยเสนอเงินกู้ยืมระยะยาวหรือปรับโครงสร้างทางการเงินในลักษณะที่สร้างการชำระเงินที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ อาจไม่เหมือนเรื่องใหญ่ แต่ถึงแม้จะมีคะแนนพิเศษอีกเล็กน้อยหรือเพิ่มอีกหนึ่งปีสำหรับสินเชื่อสามารถเพิ่มหลายพันดอลลาร์ให้กับค่าใช้จ่ายทั้งหมดของยานพาหนะเมื่อการชำระเงินรถยนต์โดยเฉลี่ยในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ $ 550 ต่อเดือนสำหรับรถยนต์ใหม่ในปีพ. ศ. 2562 มันก็คุ้มค่าที่จะดูว่าเงินนั้นคืออะไรที่ทำให้คุณได้รับ

สนับสนุนบทความนี้โดย :  บาคาร่าออนไลน์

ซื้อใหม่กับมือสอง
   ยานพาหนะไม่ใช่การลงทุน - อย่างน้อยก็ไม่ใช่สิ่งที่ดี ยานพาหนะเสื่อมราคาตามมูลค่าอย่างรวดเร็วดังนั้นเมื่อคุณซื้อรถยนต์ใหม่คุณสามารถคาดหวังได้ว่ายานพาหนะจะมีมูลค่าลดลงอย่างต่อเนื่องจากช่วงเวลาที่คุณเป็นเจ้าของ ในความเป็นจริงรถใหม่อาจมีมูลค่าลดลง 25% ในปีแรก 2
สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือให้คนอื่นเริ่มต้นด้วยการซื้อรถมือสองที่มีอายุหนึ่งหรือสองปี ปีที่แล้วมีเหตุผลที่ดีที่จะซื้อใหม่และนั่นคือการรับประกัน วันนี้ยานพาหนะส่วนใหญ่มีการรับประกันนานกว่าซึ่งยังคงมีผลแม้ว่าคุณจะซื้อรถยนต์ที่มีอายุไม่กี่ปีก็ตาม คุณอาจเลือกที่จะซื้อการรับประกันแบบขยายซึ่งโดยทั่วไปแล้วราคาถูกกว่ารถยนต์ที่เสียไปในปีแรกหรือสองปี

การเลือกพาหนะผิด
   คุณเป็นคนเดียวที่ต้องการยานพาหนะเพื่อพาคุณไปทำงานทุกวันหรือไม่? จากนั้นคุณอาจไม่ต้องการ SUV $ 45,000 ที่มีที่นั่งแปดตัวและสามารถดึงน้ำหนักได้ 5,000 ปอนด์ คุณต้องการยานพาหนะที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ แน่นอนว่ามีรถยนต์และรถบรรทุกจำนวนมากอยู่ข้างนอกที่จะหันหัว แต่จำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้จะมาในระดับพรีเมี่ยม

ไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ
   ค่าใช้จ่ายที่แท้จริงของยานพาหนะเป็นสิ่งสำคัญ แต่สิ่งที่มักถูกมองข้ามคือค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระยะยาวที่ซ่อนอยู่และค่าประกันภัยรถยนต์ที่ไปพร้อมกับยานพาหนะ โปรดทราบว่าโดยปกติเบี้ยประกันรถยนต์จะเพิ่มขึ้นตามมูลค่าของยานพาหนะดังนั้นการซื้อยานพาหนะที่มีราคาแพงกว่าจะเพิ่มค่าใช้จ่ายประกันรายปีของคุณ นี่อาจเป็นจำนวนหลายร้อยหากไม่ใช่พันดอลลาร์หรือมากกว่าต่อปี นอกเหนือจากการประกันภัยคุณต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาทั้งหมดด้วย ยานพาหนะต้องการการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกใหม่กรองอากาศยางรถยนต์และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยทั่วไปแล้วรุ่นหรูหราหรือประสิทธิภาพจะต้องใช้ชิ้นส่วนทดแทนที่สูงกว่าซึ่งอาจมีราคาสูงกว่าชิ้นส่วนมาตรฐาน
ในที่สุดคุณต้องพิจารณาการใช้ก๊าซ คนทั่วไปจะขับรถระหว่าง 10,000 ถึง 17,000 ไมล์ต่อปี 3  ยานพาหนะที่ได้รับค่าเฉลี่ย 30 ไมล์ต่อแกลลอนจากราคาก๊าซของวันนี้คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะใช้จ่ายน้ำมันเพียงอย่างเดียวระหว่าง $ 844 ถึง $ 1,435 ต่อปี ตอนนี้ให้พิจารณายานพาหนะที่ได้รับเพียง 15 ไมล์ต่อแกลลอน ตอนนี้คุณใช้จ่าย $ 1,689 และ $ 2,871 ในแต่ละปี

วาง $ 0 ลง
   มีแรงจูงใจมากมายเมื่อพูดถึงการซื้อรถยนต์และคุณสามารถนำรถยนต์ของคุณเองมาเองได้โดยไม่ต้องเสียเงิน ฟังดูดีใช่มั้ย ไม่เร็วนัก โปรดจำไว้ว่ายานพาหนะจะลดราคาลงอย่างรวดเร็วดังนั้นหากคุณใช้เงินซื้อเต็มราคาคุณมักจะพบว่าตัวเองคว่ำเงินกู้ทันที การกลับหัวกลับหางหมายถึงคุณเป็นหนี้มากกว่ารถที่มีค่า โปรดจำไว้ว่ามีภาษีและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่จะเข้าสู่การซื้อรถยนต์ใหม่และโดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะถูกนำไปใช้เป็นเงินกู้ถ้าคุณไม่ใส่อะไรลงนั่นหมายความว่าทันทีที่คุณขับรถออกจากที่จอดรถคุณต้องจ่ายเงินให้ธนาคารหรือตัวแทนจำหน่ายมากกว่ารถยนต์ที่มีมูลค่า
นี่เป็นความคิดที่แย่มาก ๆ ถ้าคุณตั้งใจจะขายหรือแลกเปลี่ยนรถก่อนที่จะชำระเงินกู้ หากหลังจากสามปีที่คุณต้องได้รับยานพาหนะใหม่และคุณเป็นหนี้ $ 10,000 ในขณะที่รถมีมูลค่าเพียง $ 8,000 คุณจะต้องจ่าย $ 2,000 จากกระเป๋าของคุณหรือนำเงินมาเป็นสินเชื่อใหม่ มันอาจรู้สึกดีที่จะเดินออกจากตัวแทนจำหน่ายด้วยรถยนต์ใหม่เอี่ยมโดยไม่ต้องจ่ายเงินเล็กน้อยล่วงหน้า แต่จะเสียค่าใช้จ่าย