เรื่อง: ออร่าประกายเหมือนเดิม! วันนี้ของ "ลี ดา-ยอง" หลังผ่านมรสุมข่าวฉาว (ภาพ)
 
 73

My Name: tickloveu2c ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
26 ก.พ. 20, 11:27:18น.

พาไปชมความน่ารักสดใสปนชวนมองเล็กๆ ของ ลี ดา-ยอง มือเซ็ตสุดสวย อ่านต่อ.. sa gamingหนึ่งในแฝดวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ ที่เคยกลายเป็นข่าวดังเมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว

ดราม่าโซเชียล! "ลูกยางสาวไทย VS เกาหลีใต้" ลือหึ่งความเชื่อมโยง 3 เส้า "นุศรา-กัปตันคิม-ดายอง"
ซึ่งจากข่าวดังที่กล่าวมาแล้ว ทำให้มีแฟนวอลเลย์บอลไทยจำนวนไม่น้อย พากันเข้าไปคอมเมนท์ในอินสตาแกรม davely___j อย่างดุเดือด จนคุณต้องปิดโซเชียลมีเดียดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไปหลายวันเลยทีเดียว

แต่ปัจจุบัน ลี ดา-ยอง กลับมาสดใสอีกรอบ เมื่อคุณอัปเดตการเคลื่อนที่ในไอจีอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับใช้ต้นสังกัด สโมสรซูวอน ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น ฮิลล์สเตท ในวอลเลย์บอลลีกเกาหลีใต้ รวมไปถึงชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างการท่องเที่ยวและพัก

นอกจากนี้ ลี ดา-ยอง ยังเป็นหนึ่งในกำลังหลักสำคัญของลูกยางสาวกิมจิ และค่อนข้างแน่ๆว่าจะติดทีมไปลุยโอลิมปิก 2020 ที่โตเกียว ญี่ปุ่น พร้อมกับ คิม ยอน-คยอง สุดยอดตัวตบกัปตันทีม ที่คุณเคยกลายเป็นข่าวซุบซิบ ซึ่งทุกวันนี้ทั้งคู่ยังสนิทสนมกันเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่มีการรับรองความเกี่ยวข้องที่เกินกว่าเพื่อให้นร่วมทีมชาติอะไร

สำหรับประวัติของ ลี ดา-ยอง คุณเกิดช่วงวันที่ 15 ตุลาคม 1996 ที่เมืองชอนจู ปัจจุบันอายุ 23 ปี สูง 179 เซนติเมตร สร้างชื่อขึ้นมาพร้อมๆกับคู่แฝด ลี แจ-ยอง จากการแข่งขันระดับเยาวชนทีมชาติ จนควงแขนกันติดทีมชาติชุดใหญ่เมื่ออายุได้ 17-18 ปีเท่านั้น