เรื่อง: ขายเสื้อม่อฮ่อม แต่สามารถโตได้ง่ายๆ
 
 37

My Name: toompost ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
20 เม.ย. 19, 22:54:15น.
ในสมัยที่คนอีกหลายคนเริ่มพากันหันมาพึงพอใจในเรื่องของเสื้อม่อฮ่อมเป็นธุรกิจออนไลน์กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากว่าในตอนนี้ที่พวกเราพบบ่อยมองเห็นพบของใหม่ๆทุกๆวันในชีวิตว่าเสื้อม่อฮ่อม หรือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆล้วนพากันหันมาทำระบบขายออนไลน์กันหมดไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จำพวกใดก็ตาม รวมทั้งอีกหนึ่งอย่างก็คือธุรกิจที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงเวลานี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำเงินได้ไม่แพ้กับธุรกิจต้นแบบอื่นๆซึ่งก็คือเสื้อม่อฮ่อมหรือที่เรียกกันว่าค้าส่งเสื้อม่อฮ่อมนั่นเองนะครับ


และไม่ว่าจะเป็นผู้ใดก็ช่างที่กำลังสนใจที่จะเปิดหน้าร้านค้าเป็นธุรกิจของตัวเองเพื่อจัดจำหน่ายค้าส่งเสื้อม่อฮ่อมแม้กระนั้นยังคงกังวลใจหรือตกลงใจอยู่ว่าควรจะทำยังไง และก็เริ่มยังไง ขอแจ้งก่อนว่า ถึงธุรกิจนี้จะเป็นธุรกิจเล็กๆแต่ว่าก็มีน่าพอใจอยู่ในตัวของเสื้อม่อฮ่อม เพียงดวงใจพวกเรารักกับธุรกิจของพวกเรา หาตลาดให้ทุกกลุ่มเป้าหมาย หาฐานลูกค้าให้ตรงกรุ๊ป พร้อมด้วยมีบริการที่ดีและก็ทำผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพเพียงเท่านั้นก็จะสามารถทำเงินเข้ากระเป๋าและก็ยังปราบหัวใจลูกค้าไว้ได้อีกด้วย ส่วนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาเพื่อเริ่มธุรกิจเสื้อม่อฮ่อมหรือค้าส่งเสื้อม่อฮ่อมให้ทำยอดให้ปังในแต่ละเดือนด้วยแนวทางกล้วยๆดังนี้

ถ้าเกิดลุ่มจุดหมายฐานลูกค้าเสื้อม่อฮ่อม
กลุ่มเป้าหมายของแต่ละผลิตภัณฑ์ย่อมมีแบบเดียวกันแล้วก็ต่างๆนาๆ พวกเราควรจะเฉพาะเจาะจงกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าที่ถูกใจสวมเสื้อม่อห้อมให้พบ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงาน หรือในแต่ละจังหวัดที่นิยมใส่กันเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศอายุ แหล่งที่ตั้ง ทั้งหมดทุกอย่างนี้ล้วนมีความหมายกันหมด

ดีไซน์เสื้อม่อฮ่อมให้มีลักษณะเด่น
เสื้อม่อฮ่อมตอนแรกแล้วจะเป็นคอกลม กระดุมจีนปกติ ทรงจะเหมือนราวเสื้อกสิกร แม้กระนั้นในตอนนี้ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้ร่วมยุคตามงานต่างๆและก็เพิ่มลวดลายให้มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล มีความน่าดึงดูดใจช่วยทำให้ยั่วยวนใจลูกค้าเวลามองเห็นผลิตภัณฑ์นั้นๆ

ทำการตลาดออนไลน์
ในปัจจุบันการค้าขายส่งเสื้อม่อฮ่อมหรือเสื้อม่อฮ่อมราคาส่งเป็นอะไรที่ง่ายดายๆเพราะว่าเนื่องมาจากมาวัสดุต่างๆเข้ามาช่วยสำหรับในการทุ่นกำลังดังเช่น Facebook รวมทั้ง Google เพื่อใช้ติดต่อสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนติดต่อกับลูกค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งลูกค้ายังสามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้ง่ายและก็สบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
https://tunjaijing.wixsite.com/hormphrae4