เรื่อง: 6 วิธีในการลบรอยสัก ลองมองกันว่าวิธีไหนที่เหมาะสมกับคุณเยอะที่สุด
 
 23

My Name: promiruntee ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
20 เม.ย. 19, 22:02:38น.
การสักลายสวยๆได้รับการนิยมกันมาทุกยุคทุกสมัย ต่อให้ในตอนนี้ตอนนี้ที่มีทั้งสักแบบขาว-ดำและก็สักแบบสี บางบุคคลสักเพื่อความงดงาม ในตอนที่บางบุคคลสักเนื่องจากความเชื่อส่วนตัวแต่การมีรอยสักนั้นมีข้อเสียแฝงอยู่ด้วย โดยเหตุนั้นบางคนก็เลยปรารถนาลบรอยสักเนื่องจากไม่ต้องการที่จะอยากไม่มีงานทำและก็เป็นโสดไปชั่วชีวิต ซึ่งไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปเพราะมีวิธีลบรอยสักที่เป็นที่นิยมให้เลือกลบรอยสักตามอัธยาศัย1. แนวทางลบรอยสักด้วยยางเม็ดมะม่วงหิมพานต์
โดยการใช้ยางของเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทาที่รอยสัก มีผลให้ผิวหนังหลุดลอกออก และก็แสบร้อน รวมทั้งจำเป็นต้องล้างแผลวันแล้ววันเล่า2. การลบรอยสักด้วยปูนแดง
โดยการใช้ปูนแดงผสมกับน้ำสบู่ หรือ น้ำมะนาวก็ได้ แล้วใช้น้ำยาที่จัดแจงไว้แล้วพอกทำอีกครั้งหลายๆรอบ3. กรรมวิธีลบรอยสักด้วยด่างทับทิม
การลบรอยสักวิธีแบบนี้ก็เสมือนวิธีอื่นๆคือต้องเปิดผิวหนังบริเวณรอบสัก แล้วโปะด่างทับทิมลงบนรอยสักที่อยากลบ4. การลบรอยสักด้วยเตารีดร้อน
วิธีลบรอยสักแบบนี้ดูอย่างกับว่าโหดแต่ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยได้ กรรมวิธีการก็คือใช้เตารีดร้อนปานกลางนาบลงบริเวณรอยสัก เพื่อให้ผิวหนังบริเวณนั้นพองออกมา แล้วก็หลุดลอกออกสุดท้าย5. แนวทางลบรอยสักด้วยเลเซอร์
กรรมวิธีลบรอยสักโดยใช้เลเซอร์ยิงรอบๆรอยสัก ให้ผิวหนังรอบๆรอยสักนั้นหลุดลอกออก6. การลบรอยสักโดยครีมลบรอยสัก
วิธีลบรอยสักแบบนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากเพียงแค่ใช้ครีมทาบริเวณรอยสักแต่ละวัน จนกระทั่งรอยสักจะจางลงและก็หายไป
วิธีลบรอยสักที่นิยมใช้กันนั้นมีแนวทางเดียวกันหมดเป็นจำต้องเปิดแผลรอบๆรอยสักเว้นเสียแต่การใช้ครีมและก็การลบด้วยเลเซอร์


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tattookiller.biz

Tags : ลบรอยสัก,น้ำยาลบรอยสัก