เรื่อง: วิธีใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน
 
 27

My Name: promiruntee ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
20 เม.ย. 19, 12:34:50น.
เคสโทรศัพท์ คือเครื่องมือชนิดหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องมีในการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน เนื่องด้วยโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง ถ้าหากคุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเนื่องจากว่าอุบัติเหตุต่างๆตัวอย่างเช่น กระบวนการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากในตอนนี้ แล้วก็ถูกกล่าวขานถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาได้แก่ สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางโอกาสสวมแล้วมีความคิดว่าเคสแน่น คับ กระทั่งแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อคนใดกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจะกรรมวิธีใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งขั้นตอนการสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูกต้อง สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเกินไป เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เหลือเกินกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณอยากด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับในการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็เปลี่ยนเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอันอื่นกระทั่งเกิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นเอาไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นอะไร ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าเกิดคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกใดๆก็ตามใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างถี่ถ้วน โดยเริ่มด้วยการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งผองของเคสออกมา เพราะว่าการปลิ้นเคส มิได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังมีผลให้วัสดุที่ใช้เพื่อทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความเสียหาย มีโอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือกรรมวิธีสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แม้กระนั้น ในบางครั้งคุณก็จำเป็นจะต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อไป โดยเหตุนั้นคุณจะต้องระมัดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าฉุดกระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องจากว่าจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์อย่างถี่ถ้วน สิ่งของที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการทำความสะอาด ด้วยเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความย่ำแย่ ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงในการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสรวมทั้งตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเพราะว่าเราไม่เคยทราบว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าเกิดคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที เกิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นจะต้องเศร้าใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ตอนแรก
4. การสวมเคสกลับ จำเป็นต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัวกลับหาง หรือสวมแบบแปลกๆเพราะว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร รวมทั้งบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มสมรรถนะ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจะต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชื้น และน้ำแล้ว แม้คุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงดงามมากขึ้นได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆจำเป็นต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูสวยอย่างมาก กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : BLING MY THING